Forum

Kèo giao bóng và cá...
 

Kèo giao bóng và các kinh nghiệm chơi của các kèo thủ  

  RSS

mvp0000
(@mvp0000)
Reputable Member
Joined: 1 year ago
Posts: 282
16/09/2020 8:20 am  

 

Chỉ mất 1 giây để quyết định số mệnh, loại kèo giao bóng Trước tiên cực kì phù hợp ví như các bạn muốn chơi kiểu “mì ăn liền”. Dưới đây là một vài hiểu biết trong khoảng các kèo thủ tại nhà cái bóng đá uy tín tại việt nam W88 về loại kèo này nhé

KÈO GIAO BÓNG Đầu tiên CÁC KÈO THỦ THƯỜNG GẶP TRÊN W88 LÀ GÌ?

Nằm trong nhánh kèo phụ bổ sung cho cuộc đấu, thế nhưng kèo giao bóng Việc đầu tiên lại khôn xiết nổi danh.

Kèo đấu này cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc chọn đội nào sẽ có quả giao bóng Trước tiên trong trận đấu và đặt cược. 1 Giây sau, bạn đã biết được kết quả thắng thua trong kèo đấu này.

Lấy thí dụ như kèo đấu trên, nếu Hoffenheim giao bóng trước, các bạn đặt 1 ăn 1.99. Còn nếu Bayern Munich giao bóng trước, các bạn đặt 1 ăn 1.89

NÊN ĐÁNH KÈO GIAO BÓNG Việc ban đầu khi NÀO?

Cần phải đề cập rằng kèo đấu này không khác gì một kèo may rủi với tỉ lệ thắng thua đơn thuần là 50-50. Mọi thứ đều quyết định vào đồng xu mà trọng nguồn vốn tung lên khi hai đội làm thủ tục trước giờ bóng lăn.

Cho nên, bạn có thể coi kèo và tip bóng đá miễn phí mỗi ngày đấu này là một “nghi thức” trước lúc bắt tay vào đánh bóng. Chọn lựa kèo đấu này theo kiểu “tâm linh”, mê tín một tí. Giả dụ bạn thắng kèo nghĩa là ngày hôm ấy mình may mắn và có thể xuống tiền phổ biến hơn trong các kèo đấu khác. Còn nếu chẳng may thua cược, coi như đấy là một biểu hiện báo trước một ngày đặt cược ko mấy tiện dụng.

1 số KINH NGHIỆM từ CÁC CAO THỦ W88

tất nhiên cũng có một vài kinh nghiệm để đánh kèo đấu này. Đó là cách đánh gấp thếp, chung thủy với một chọn lựa. Thí dụ bạn chỉ chọn đội chủ nhà giao bóng trước và cứ thế gấp đôi tiền cược cho tới khi thắng thì thôi.

Nhưng hãy nhớ ngừng cho loại kèo này chỉ là 4 trận. Đó là Con số hợp lý để thử vận may với đánh gấp thếp. Còn nếu như vượt quá dừng này, nhiều khả năng các bạn sẽ bị “bay” tài khoản vì hết tiền.

ví như bạn ko có quá rộng rãi thời kì nhưng vẫn muốn thử vận may, kèo đấu này cực kì phù hợp. Hoặc nếu như bạn muốn biết ngày hôm đó mình đen hay đỏ, hãy thử vận may với 1 lượng tiền nhỏ ỏ kèo đấu này để phán đoán ngay.

 


Quote
Share: